HỆ THỐNG LASER YAG

Chức năng :

1. Xóa hình xăm của tất cả các màu sắc bao gồm màu đen, đỏ, xanh, cà phê, màu nâu.

2. Xóa hình xăm trên chân mày, mắt và viền môi.

3. Loại bỏ sắc tố như tàn nhang, đốm nâu, mụt ruồi, đốm cà phê, trứng cá đỏ.

4. Làm trắng da, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, mặt làm sạch sâu.

máy trị nám tàn nhang xóa xăm laser yag

   Với công nghệ Laser Yag hiện đại ngày nay, thì nỗi lo về các đốm nâu, tàn nhang, đồi mồi, nám hoàn toàn không còn nữa. Công nghệ Laser Yag có thể phát hiệu quả rất cao, nó có thể len lỏi vào sâu trong các tầng lớp cấu trúc da để dễ dàng tiêu hủy chân nám, đồng thời loại bỏ các hắc sắc tố melanin gây nên tình trạng nám.

 

 Năng lượng của máy trị nám tàn nhang Laser Yag có thể được hấp thụ bởi các màu xanh, màu đen và màu khác melanin từ vùng da cần được điều trị.

   Các hắc sắc tố melanin này được ánh sáng Laser Yag qua 2 bước sóng 1064 và 532 lần lượt tác động sâu vào ở lớp trung bì dễ dàng bị phá hủy hoàn toàn và chúng được chuyển hóa và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên bởi hệ thống bạch huyết hoặc egested. Vì vậy, các hình xăm hoặc các vết sắc tố khác sẽ bị xóa mà không gây bất kỳ tổn hại nào cho các mô bình thường.


   Việc điều trị an toàn, thuận tiện, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến công việc.

   Cùng với khả năng trị nám ưu việt, Máy xóa nám tàn nhang Laser Yag trong quá trình trị liệu còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp cải thiện làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.