TẬP THỤ ĐỘNG CHI TRÊN

Chúng tôi mang  đến cho bạn dòng CPM toàn diện nhất, được gọi là OrthoAgility®, trên thị trường để hỗ trợ tất cả các chi trên và chi dưới theo nhu cầu của bạn. QAL Medical™ tự hào là nhà sản xuất tất cả các thiết bị CPM tại Hoa Kỳ (USA MADE 100%).

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm CPM của chúng tôi đã giúp mọi người hồi phục chuyển động tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các vật liệu chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sản phẩm CPM bền nhất và nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhóm chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tại QAL Medical™, chúng tôi tự hào mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi bằng cách xác định nhu cầu cụ thể của bạn và thêm các giải pháp để hỗ trợ các nhu cầu này; chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với hiệu quả, hiệu quả, chất lượng dịch vụ và CPM.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÚ THÁI  vinh dự là nhà đại diện phân phối các sản phẩm của QAL Medical™ tại Việt Nam

OrthoAgility ® CPM cho Chi trên

CPM vai, khuỷu tay CPM, CPM cổ tay, bàn tay CPM

Vai, khuỷu tay, cổ tay, và bàn tay

thiết bị CPM chi trên của chúng tôi giúp giữ cho các khớp chuyển động, nhẹ nhàng và an toàn để có được bệnh nhân trở lại để tận hưởng đầy đủ cuộc sống của họ.