MÁY ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC DA IPL

Triệt lông trẻ hóa da IPL là một phương pháp triệt lông được nhiều người ưu thích và tin dùng bởi nhanh chóng, hiệu quả, không đau và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Đa số các chị em chỉ thích lớp lông tơ mà không thích có quá nhiều lông, đặc biệt họ là vùng mặt, tay, nách và bikiki. Do đó, họ tìm mọi cách để tẩy lông các vùng này như một nhu cầu về thời trang, thẩm mỹ của xã hội và sở thích cá nhân.


Ưu điểm của triệt lông trẻ hóa da IPL:


IPL - Phương pháp tẩy lông hiện đại dùng ánh sáng năng lượng cao như LHE, IPL. Đây cũng là kỹ thuật dẫn truyền tia sáng vào các nang lông để phá hủy mầm lông. Máy IPL thế hệ mới dùng ánh sáng chiều vào nang lông nên rất hiệu quả, an toàn mà thời gian điều trị lại ngắn. Thế hệ IPL mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn các thế hệ trước không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp trắng các vùng da triệt lông như nách, tay, chân, mặt, mép.

Máy còn có hệ thống làm lạnh tự động nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đói cho khách hàng mà không hề gây đau đớn, không tổn thương da hay làm to lỗ chân lông. Công nghệ IPL mang đến kết quả tối ưu không chỉ giúp triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp da trắng mịn, se khít lỗ chân lông, không làm viêm nang lông và tác dụng phụ. Thiết bị thẩm mỹ này được sản xuất trực tiếp theo công nghệ Mỹ được chứng nhận an toàn FDA, do đó, bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn, hiệu quả khi triệt lông bằng phương pháp này.

Bình thường, 1 liệu trình điều trị lông sẽ kéo dài từ 6-10 tuần tùy vào nang lông của mỗi người. Tuy nhiên trong 3 lần đầu tiên, khách hàng nên triệt lông 1 tháng 1 lần sau đó 3 tháng thì triệt lại 1 lần tiếp theo. Và để hiệu quả hơn, sau 3-6 tháng, bạn nên đi làm lại một lần, nó không chỉ giúp tẩy hết lông mà còn giúp da trắng mịn và tươi trẻ hơn sau mỗi lần triệt lông.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng các phương pháp khác như cạo lông, tẩy lông bằng sáp, nhổ lông hay dùng kem tẩy lông. Trong đó, cạo lông khá đơn giản, rẻ tiền nhưng nó lại không kéo dài lâu, rất nhanh mọc trở lại và cứng hơn. Với phương pháp này bạn cần cẩn thận để không nhiềm trùng da. Riêng tẩy lông bằng sáp có thê rbij đau, không đều và bị kích ứng da. Hơn thế, sau khi tẩy, bạn cần thoa kem làm dịu da để chống nhiễm trùng, chống kích ứng da.

 

Ưu điểm của triệt lông trẻ hóa da IPL là phương pháp ưu việt nhất hiện nay

Còn nếu nhổ lông thì vừa đau, vừa dễ kích ứng da và đỏ da sau khi nhổ. Do đó, bạn cần dắp nóng hay làm ẩm da giúp lỗ chân lông giãn nở. Hay bạn cũng có thể tẩy lông bằng các loại kem tẩy lông có bán trên thị trường. Chỉ cần thoa kem, sau 10 phút lau tẩy lông. Nhưng trước hết, bạn cần thử nghiệm trên 1 vùng da nhỏ để tránh tình trạng da bị dị ứng gây mẫn ngứa, đau rát.

Nhưng phương pháp tẩy lông tốt nhất được các bác sĩ khuyên dùng vẫn là tẩy lông bằng IPL. Đây là một bước cải tiến hoàn hảo cho làn da được triệt lông hoàn toàn, lâu dài, hiệu quả và đảm bảo cho sức khỏe cũng như làn da. Để được tư vấn spa kĩ càng hơn về dịch vụ tẩy lông, các bạn có thể liên hệ với Mai Hân chúng tôi ngay từ bây giờ.