Máy laser nội mạch

MÁY LASER NỘI MẠCH 1 ĐẦU PHÁT ĐA BƯỚC SÓNG
Model: MATRIX ILBI
Hãng sản xuất: Scientific and Research Centre “Matrix” LLC
Xuất xứ: Nga
Thiết bị mới 100%
Đạt tiêu chuẩn chất lượng : ISO 9001- ISO 13485
  • GIỚI THIỆU:
Khả năng phát hiện sự cố tự động được kiểm tra theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế để đảm bảo an toàn hơn. Hệ thống đo lường tuân thủ các đặc điểm sinh lý của con người. Lực kéo ổn định trong quá trình giữ và nghỉ làm tăng hiệu quả điều trị và sự thoải mái. Giao diện con người đầy đủ và cân nhắc thiết kế hoạt động.
Được trao chứng nhận chất lượng thiết bị y tế và đã vượt qua thành công thử nghiệm tiêu chuẩn an toàn IEC60601-1, Hệ thống kéo cổ - thắt lưng được kiểm soát bằng vi xử lý tiên tiến đáp ứng các yêu cầu chuyên môn cao nhất của bạn với các tính năng cụ thể của nó.
Máy laser nội mạch đa chức năng

<h1>Máy laser nội mạch</h1> h1 h2 h3

Giá Liên hệ
  • Mã SP: MATRIX ILBI
  • Đánh giá
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
  •  ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Bộ hiển thị số của bước sóng ánh sáng laser.
Đầu nối dưới TRS chuẩn stereo 6,35 mm (LASMIK®), màu sắc của các đầu nối và dây đai buộc của đầu phát xạ KL-ILBI tương ứng với bước sóng ánh sáng laser. Điều này giúp tránh những sai sót trong quá trình thực hiện và sử dụng tất cả các loại đầu phát tia laser cho ILBI.
Cho phép hoạt động với đầu phát laser xung. Giờ đây, không chỉ có thể thực hiện các quy trình chiếu sáng máu bằng laser qua tĩnh mạch (ILBI) với sự trợ giúp của các hướng dẫn ánh sáng vô trùng dùng một lần chuyên dụng với kim KIVL-01 tiêu chuẩn TR 9444-005-72085060-2008, mà còn các kỹ thuật trị liệu laser khác: chiếu sáng bên ngoài , chiếu sáng máu bằng laser không xâm lấn (qua da) (NLBI), châm cứu, chiếu vào các cơ quan nội tạng, chiếu sáng nội tạng, qua miệng, v.v.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0