THIẾT BỊ KÍCH THÍCH ĐIỆN TRỊ LIỆU 02 KÊNH

Stimsixis một thiết bị nghiên cứu để điều trị y tế và vật lý trị liệu của các mô cơ bắp normoinnervated và / ordenervated, các hội chứng đau đớn hoặc tuần hoàn, và để điều trị các trạng thái cơ bắp orhypotrophic giảm trương lực thông qua thể dục thụ động.
Stimsix, thực hiện với công nghệ điện tử tiên tiến nhất, có sẵn trong hai phiên bản 2 kênh
THIẾT BỊ KÍCH THÍCH ĐIỆN TRỊ LIỆU 02 KÊNH

<h1>THIẾT BỊ KÍCH THÍCH ĐIỆN TRỊ LIỆU 02 KÊNH </h1>

Giá Liên hệ
  • Mã SP: Stimsixis 2
  • Đánh giá
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
Các dòng điện chính:
-          Các dòng Diadinamic thích hợp để điều trị trong các tình trạng đau đớn và đau đớn của cơ bắp, khớp, dây thần kinh ngoại biên và phục hồi chức năng của chấn thương và khối máu tụ. Các loại thuốc điều trị kích thích cơ bắp bị kích thích.
-          Các dòng xung cho việc điều trị phục hồi chức năng của cơ bắp bị bẩm sinh hoặc bị tổn thương.
-          Dòng Direc: có thể được điều trị đơn lẻ hoặc trộn lẫn với dòng điện diadynamic, faradic và xung, làm cho electra hữu ích cho việc điện phân, tắm điện và điện phân thuốc không xâm lấn.
-          Dòng điện lưỡng cực: cho phép sử dụng để kích thích cơ bắp tiếp thêm sinh lực và phục hồi chức năng. Tính lưỡng cực đối xứng của sóng kích thích giúp cải thiện khả năng cảm nhận cảm giác của kích thích, do nhận thức mềm của dòng điện truyền qua, tránh những hạn chế khác đối với tác động điện phân của kích thích đơn cực.
-          Dòng điện giao thoa: Chúng đảm bảo chuyển dòng thuốc chống đau hoặc kích thích vận động tần số thấp đến mức mô sâu, mặc dù sự trợ giúp của tần số cao hơn làm giảm trở kháng của da với sự giảm thiểu các vấn đề kích thích biểu bì.
        3 chế độ làm việc
Bạn có thể chọn 3 chế độ làm việc khác nhau: HƯỚNG DẪN, các giao thức CÓ SẴN và CHƯƠNG TRÌNH tùy chỉnh.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0